ส่อง “ผมเลเยอร์” 4 สไตล์ ของ 4 ไอดอลดาราสาวเกาหลี

17

เพิ่มความหนาให้ผมบาง ๆ ด้วยการเพิ่มเลเยอร์ให้ผม วันนี้ OPPAWA จะพาสาว ๆ มาส่องผมมีเลเยอร์ทั้ง 4 สไตล์ของ 4 ไอดอลและดาราสาวเกาหลีกันค่ะ จะทรงสวยน่าทำตามแค่ไหน ตามมาอ่านพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

– ซูจี – 

(@skuukzky)

เริ่มกันที่ไอดอล-นักแสดงสาวคนแรกอย่างเบซูจี ที่เราจะคุ้นตากับผมยาวสลวยของเธออยู่เสมอไม่ว่าจะขึ้นเวทีร้องเพลงหรือเล่นซีรีส์เรื่องต่าง ๆ ก็ตาม มาพร้อมกับทรงผมมีเลเยอร์หนาสวยงาม ด้วยหน้าด้านมีส่วนเว้าโค้งเป็นตัว S และส่วนปลายม้วนเคิร์ลเป็นตัว C

– อูกี (G)I-DLE) – 

(@official_g_i_dle)

ไอดอลสาวชาวจีนจากเกิร์ลกรุ๊ปน่ารักสดใสอย่าง อูกี (G)I-DLE) ที่มาพร้อมกับผมดัดลอนทั่วทั้งหัวมีความหยักพอประมาณ แถมผมของเธอก็มีเลเยอร์ ดูหนาสวยงามสุด ๆ

– ซอฮยอนจิน – 

(Twitter: @jini26991)

ถ้าใครเคยดูซีรีส์ Dr.Romantic น่าจะคุ้นเคยกับบทบาทหมอยุนกันเป็นอย่างดี แถมบทบาทหมอยุนนั้นซอฮยอนจินก็มีผมสั้นน่ารักหน้าเด็กมาก ๆ แต่เมื่อผมยาวแล้วก็ดูดีมีสไตล์ไปอีกแบบ แถมยังมีลอนตัว S มีเลเยอร์อย่างเป็นธรรมชาติอีกต่างหาก

– แทยอน –

(@taeyoen_ss)

นักร้องสาวเสียงใสหน้าหวานจาก SNSD ที่มีการเปลี่ยนทรงผมทุกครั้งที่มีการคัมแบค คราวนี้คัมแบคก็เปลี่ยนทรงผมเป็นหยักศกลอน S ทั่วทั้งศีรษะสไตล์ฮิปปี้หน่อย ๆ แถมสีผมน้ำตาลประกายแดงนี้ก็ช่วยขับผิวของเธอให้สว่างกว่าเดิมอีกด้วย

Source: 클로젯걸