แนะนำ 5 อายแชโดว์สีธรรมชาติสวยสดใสสไตล์สาวเกาหลี

18

อยากสวยสไตล์สาวเกาหลี ก็ต้องแต่งหน้าให้ดูธรรมชาติมากที่สุด!! วันนี้ OPPAWA เลยหยิบอายแชโดว์สีธรรมชาติทั้ง 5 สี จาก 5 แบรนด์ดังมาฝากสาว ๆ กันค่ะ 

M.A.C Eye Shadow สี Soba

เริ่มกันที่ตัวแรกเป็นอายแชโดว์จาก M.A.C สี Soba อายแชโดว์เนื้อแป้งละเอียด สีน้ำตาลประกายทองมาพร้อมประกายมุกสีทองบางเบา ที่จะช่วยเสริมดวงตาของคุณให้สวยเด่นดูธรรมชาติมากกว่าเดิม

Bbia Shade and Shadow สี Mixed Grain

ตัวต่อมาเป็นอายแชโดว์สี Mixed Grain สีน้ำตาลอบอุ่น ๆ จากแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีชื่อดังอย่าง Bbia ซึ่งอายแชโดว์ตัวนี้จะหยิบมาทาตาก็ทำให้ดวงตาสวยชัดมีมิติดูธรรมชาติ หรือจะหยิบมาใช้เป็นเฉดดิ้งก็ได้เช่นกันค่ะ

Ameli Step Basic สี Macaron Grey

อายแชโดว์จากแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีอีกหนึ่งตัวอย่าง Ameli Step Basic สี Macaron Grey เป็นสีเทาอมน้ำตาลโทนอบอุ่น ๆ ดูธรรมชาติเรียบเนียนไปกับสีผิว แถมยังหยิบมาใช้เฉดดิ้งจมูกให้ดูมีมิติมากขึ้นอีกด้วย

Missha Modern Shadow Matte สี Ciabatta

แมตต์อายแชโดว์จาก Missha สีน้ำตาลโทนอบอุ่นเหมือนขนมปังที่เพิ่งออกจากเตาอบใหม่ ๆ มาพร้อมสัมผัสบางเบาที่ช่วยให้เกลี่ยง่ายกว่าเดิม ซึ่งสี Ciabatta นี้เมื่อทาไปแล้วก็จะปรับลุคดวงตาของคุณให้ดูน่ารักสดใสเป็นธรรมชาติอย่างแน่นอนค่ะ

Bobbi Brown Eye Shadow สี Antique Rose

อายแชโดว์เนื้อสัมผัสบางเบาราวกับไหม เกลี่ยง่าย เรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติ ด้วยสี Antique Rose สีชมพูหม่น ๆ ที่เหมาะกับการแต่งหน้าโทนอบอุ่นเป็นอย่างมาก ทาปุ๊บมอบความสดใสเป็นธรรมชาติให้กับดวงตาปั๊บ! เลยล่ะค่ะ : ) 

Source: 아르테티크