ส่องแฟชั่่นรองเท้า+กระเป๋าของนักร้องสาว “ชองฮา” ในนิตยสาร Singles

3

เมื่อไม่นานมานี้นักร้องสาว “ชองฮา” #Chungha ได้ถ่ายแบบให้กับแบรนด์รองเท้าและแบรนด์กระเป๋าชื่อดังของเกาหลีลงนิตยสาร Singles ฉบับเดือนเมษายน จะสวยเฟียสน่าสนใจแค่ไหน มาส่องพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

ชองฮา X LaPalette

เริ่มกันที่แฟชั่นกระเป๋าสุดเก๋จากแบรนด์ LaPalette แบรนด์กระเป๋าสัญชาติเกาหลีที่คิดค้น มุ่งมั่น สร้างสรรค์มาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ!

โดยกระเป๋าจาก LaPalette ที่ชองฮาถ่ายแบบในนิตยสารเล่มนี้มีด้วยกัน 2 แบบ คือ รุ่น Cannes Rosee Satchel Bag กับ รุ่น Pens’ee Sholder Bag 

Cannes Rosee Satchel Bag กระเป๋าขนาดกำลังพอดี ดีไซน์เรียบง่ายทว่าหรูหราด้วยอะไหล่โซ่ทอง สะพายไปทำงานก็ได้ ออกอีเวนท์ก็ดี

Pens’ee Sholder Bag กระเป๋าดีไซน์เรียบง่าย เหมาะสะพายไปทำงานหรือเรียนพิเศษใส่หนังสือเอกสารได้พอดิบพอดี แถมจะใช้แบบถือก็ได้ สะพายก็ดี

ชองฮา X SUECOMMA BONNIE

ชองฮากับรองเท้าผ้าใบหรือสนีกเกอร์สไตล์เท่ ๆ ที่หยิบมาแมทช์กับเดรสเขียวมะนาวสดใสและเทรนช์โค้มตัวยาวสีส้มเหมาะกับซัมเมอร์นี้สุด ๆ

โดยรองเท้าสนีกเกอร์ที่ชองฮาได้ถ่ายแบบให้นั้นเป็นรุ่น PUEGO จากแบรนด์ SUECOMMA BONNIE สนีกเกอร์ที่ผู้ชายใส่ได้ ผู้หญิงใส่ดี ดีไซน์สวย สีสันสดใส เหมาะสำหรับทุกลุค

อีกคู่นั้นก็มาจากแบรนด์ SUECOMMA BONNIE เช่นกัน แต่จะเป็นรุ่น LIBRE ที่มีดีไซน์ต่างกันเล็กน้อยตรงบริเวณส้น แต่ยังคงความเป็น Unisex และสีสันที่สดใสเช่นเดิม

Source: 패션톡톡