ชวนแฟนแต่งตัว! 3 ไอเดียแต่งตัว เอาใจคู่รักวัย 30 กำลังแจ๋ว

175

ใครว่ายิ่งอายุเยอะแล้วจะแต่งตัวยากขึ้น?
ใครว่าคู่รักต้องแต่งตัวเหมือนกัน?
วันนี้เราเลยอยากแนะนำการแต่งตัวสำหรับคู่รักวัย 30 กำลังแจ๋วค่ะ โดยมีทริคดี ๆ จากคุณ Hagu (하구) เอดิเตอร์สาวที่จับแฟนมาแต่งตัวให้แมทช์กัน ซึ่งแต่ละลุคก็จะเหมาะกับอากาศร้อน ๆ บ้านเรา หรือเน้นไปเที่ยวสบาย ๆ ด้วยค่ะ ถ้าพร้อมแล้ว ก็ตามมาส่องพร้อม ๆ กันเลยค่าาา

LOOK 1

เริ่มลุคแรกด้วยเสื้อผ้าโทนสีเขียวเข้มบวกกับเสื้อด้านในสีขาวสบายตา ดูทันสมัย เป็นลุคที่ใส่ได้ทั้ง daily look หรือจะไปเที่ยวชายทะเลเก๋ ๆ ก็ได้

แทนที่จะใส่สีเขียวพื้น ๆ เหมือนกัน ก็ลองใส่ลวดลายไปบนเสื้อผ้าสักหน่อย แล้วเน้นจับคู่สีกันก็จะทำให้การแต่งตัวคู่รักดูลงตัวกว่าที่คิด

LOOK 2

ส่วนลุคที่สองนี้คุณฮากูแนะนำเป็นเสื้อผ้าลายทางแนวตั้งต่างสีอย่างสีฟ้าและสีแดงพร้อมเสื้อตัวในสีขาวสะอาดตา แล้วจับคู่กับท่อนล่างเป็นกระโปรงยีนส์สั้นและกางเกงยีนส์ขายาว 

เสื้อผ้าลายทางก็นับว่าเป็นไอเทมที่คู่รักหลายคู่นำมาแมทช์กัน ฉะนั้นจะเริ่มแต่งตัวแบบคู่รักเมื่อไหร่ หรืออยากย้อนวัยเป็นคู่รักหนุ่มสาวเมื่อไหร่ก็อย่าลืมหยิบมาใส่กันนะคะ

TIP!! ผู้หญิงอาจจะผูกปลายเสื้อนอกเพื่อเพิ่มความเก๋ก็ได้นะ!

LOOK 3

ลุคสุดท้ายพร้อมไปพักร้อน เที่ยวทะเลชิลล์ ๆ แมทช์ชิ่งด้วยลวดลายบนเสื้อผ้า ส่วนเรื่องสีจะเหมือนกันหรือไม่ก็แล้วแต่เลยค่ะ 

TIP!! ลวดลายบนเสื้อผ้าที่แตกต่างกันจะทำให้คู่รักดูทันสมัยมากขึ้น

นอกจากนี้คุณฮากูก็แนะนำว่า ถ้าจะไปเที่ยวทะเลก็แนะนำให้สาว ๆ พวกหมวกสาน กระเป๋าสานติดมือไปด้วยก็จะดูเป็นลุคที่เหมาะไปพักร้อนสุด ๆ เลยล่ะค่าาา 

เห็นไหมคะ? ว่าถึงจะ 30 กำลังแจ๋วแล้ว ก็ยังมีเสน่ห์ตามวัยรุ่นสมัยใหม่ได้เช่นกัน แถมแต่งตัวไม่ต้องเหมือนกันมากก็สื่อถึงความเป็นคู่รัก นัดแนะกันแต่งตัวได้สุด ๆ เลยล่ะค่าาา ลองนำสไตล์การแต่งตัวคู่รักที่เรานำมาฝากวันนี้ไปลองแต่งตัวดูนะคะ หรือจะเอาไปแนะนำคุณพ่อคุณแม่ เพื่อน ๆ ก็ได้ค่าาา


Source: https://m.post.naver.com/viewer/postView.nhn?volumeNo=15925581&memberNo=1901247