แนะนำ 5 สุดยอดน้ำหอมแบรนด์ดังที่หนุ่ม ๆ ควรมีติดตู้!!

21

อยากให้สาวเหลียวหลังมามุงทางนี้!!! เพราะวันนี้ OPPAWA หยิบเอาสุดยอดน้ำหอมจากแบรนด์ดังมาฝากหนุ่ม ๆ กันค่ะ จะมีกลิ่นหอม แล้วพาสาวเหลียวหลังมองแค่ไหน ตามมาอ่านกันเลยค่าา

1.DIOR Sauvage

เริ่มกันที่ตัวแรกกับน้ำหอมยอดฮิตที่หนุ่ม ๆ และสาว ๆ หลายคนต่างก็ลงความเห็นว่าเป็นน้ำหอมที่ยั่วยวนน่าหลงใหลและน่าเดินตามสุด ๆ !! เพราะมีกลิ่นที่เซ็กซี่และแสดงความเป็นผู้ชายออกมาได้สูงมาก โดย Top note มีกลิ่นเย็น ๆ จากมะกรูด ตามด้วย Middle Note เป็นกลิ่นลาเวนเดอร์หอมหวาน ปิดด้วย Base Note เป็นกลิ่น Ambroxan  ผสมวานิลลาหอมหวานนุ่มนวลละมุนเวอร์

2.Yves Saint Laurent La Nuit de l`Homme

สุดยอดน้ำหอมที่ค่อนข้างฮิตพอสมควร ทว่ามีกลิ่นที่อ่อนกว่ากลิ่นก่อนหน้านี้ด้วยกลิ่นเย็น ๆ หอมหวานจากดอกไม้และไม้นานาพันธุ์ ปลุกเร้าทุกสัมผัส โดยมี  Top Note เป็นกลิ่นลูกกระวาน ตามด้วย Middle Note เป็นมะกรูด ไม้เซดาร์ และลาเวนเดอร์ ปิดท้ายด้วย Base Note เป็นกลิ่นหอมติดผิวอย่างหญ้าแฝกและคาราเวย์

3.VERSACE Eros

สุดยอดน้ำหอมจาก VERSACE ที่ตั้งชื่อตามปรณัมกรีก เป็นสุดยอดน้ำหอมที่มีกลิ่นปลุกเร้าทุกอารมณ์ ปลดปล่อยทุกจิตวิญญาณและความปราถนาลึกสุดใจ กลิ่นหอมหวานสดชื่นด้วยดอกไม้และไม้หอมนานาชนิด ไม่ว่าจะเป็น Top Note จากมินท์ แอปเปิ้ลเขียว และเลมอน ตามด้วย Middle Note อย่าง กลิ่นถั่วตองกา เจเรเนียม และ ambroxan ปิดท้ายด้วย Base Note กลิ่นหวานวานิลลา หญ้าแฝก ไม้เซดาร์ และ oakmoss 

4.GIORGIO ARMANI Acqua Di Gio

สุดยอดน้ำหอมผานกลิ่นผลไม้รสเปรี้ยวหรือซิตรัส ที่ผู้หญิงใช้ได้ผู้ชายใช้ดี โดยมี Top Note หลากหลายกลิ่น ไม่ว่าจะเป็นมะนาว เลม่อน ส้ม มะกรูด ผสานกับกลิ่นหอมหวานจากจัสมินและดอกจากต้นส้ม (Neroli) ตามด้วย Middle Note ที่มีกลิ่นดอกไม้เป็นหลัก ทั้งดอกไซคลาเมน ดอกไวโอเล็ต ดอกฟรีเซีย ดอกไฮอะซินท์ ดอกกุหลาบ และจัสมิน แถมยังผสานกลิ่นทะเลเย็นชื่นใจอีก ปิดด้วย Base Note เป็นกลิ่นหวานละมุนผสมหอมเย็นด้วยอำพัน ไวท์มัสก์ ไม้เซดาร์ และพิมเสน

5.John Varvatos Artisan

สุดยอดน้ำหอมตัวสุดท้าย ขอแนะนำ John Varvatos Artisan สุดยอดน้ำหอมดีไซน์เลิศ กลิ่นซิตรัสหอมสดชื่น โดยมี Top Note เป็นส้ม ไธม์ และมาร์จอแรม ตามด้วย Middle Note จากดอกกส้ม ลาเวนเดอร์ ขิง และจัสมิน ปิดท้ายด้วย Base Note กลิ่นหอมติดผิวจากกลิ่นไม้หอมผสานกลิ่นหวานละมุนจากอำพันและไวท์มัสก์

น่าสนใจทุกตัวเลยใช่ไหมคะ? สำหรับหนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากให้สาว ๆ เหลียวมองมาบ้าง ก็อย่าลืมไปสอยสุดยอดน้ำหอมที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้กันนะคะ รับรองว่าสามติดตรึมอย่างแน่นอน!! 

Source: 인사이트