ทำความรู้จักกระเป๋าเป้ 4 สไตล์ พร้อมไอเดีย MIX & MATCH ให้เท่บาดใจสาว

14

“กระเป๋าเป้” ไอเทมสุดฮิตสำหรับอปป้าที่อยากเสริมลุคให้ดูเท่ เนิร์ด สายสตรีทแฟชั่น แต่จะหยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์ยังไงให้เท่บาดใจสาว ๆ นั้น ตาม OPPAWA มาส่องพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

– กระเป๋าหนัง –

เริ่มกันที่กระเป๋าเป้แบบหนังดีไซน์คลาสสิกเรียบง่ายด้วยช่องใหญ่ 1 ช่องและช่องขนาดเล็กข้างหน้าอีก 1 ช่อง สามารถหยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้ทุกลุคทุกสไตล์ และเหมาะที่สุดกับชุดสูทที่ดูทางการเรียบร้อย แต่เมื่อสะพายเป้หนังเข้าไปปุ๊บก็จะช่วยปรับลุคให้ดูดีมีสไตล์ขึ้นไปอีกระดับเลยล่ะค่ะ

แนะนำให้เลือกกระเป๋าเป้หนังโทนสีเข้มอย่างสีดำหรือน้ำตาล เพราะจะง่ายต่อการหยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์ และถ้าอยากปรับลุคให้ดูสปอร์ตมากขึ้นก็ขอแนะนำให้เปลี่ยนจากรองเท้าหนังหุ้มส้นเรียบร้อยเป็นสนีกเกอร์หรือรองเท้าผ้าใบดีไซน์เก๋สักคู่ก็พอค่ะ

– กระเป๋าพิมพ์ลาย –

กระเป๋าพิมพ์ลายส่วนใหญ่จะเป็นกระเป๋าหนัง ดีไซน์คลาสสิกเช่นกันมี 1 ช่องใหญ่ 1 ช่องเล็ก แต่แปลกตาชวนมองด้วยลายที่ถูกพิมพ์มาบนตัวกระเป๋า ซึ่งกระเป๋าพิมพ์ลายนั้นจะเหมาะกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ลุคสบาย ๆ สายสตรีททั่วไปนั่นเอง

หยิบกระเป๋าพิมพ์ลายมามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อยืด กางเกงยีนส์ และสนีกเกอร์ เท่านี้ก็ดูเป็นสายสตรีทเท่ ๆ ได้แล้ว หรือจะเสริมแว่นไร้เลนส์ไปสักอันก็เปลี่ยนลุคให้เป็นหนุ่มเนิร์ดสายสตรีทได้ไม่ยากเช่นกันค่ะ

– กระเป๋าเป้ทั่วไป –

กระเป๋าเป้แคชวล หรือกระเป๋าเป้ทั่วไปมีดีไซน์ที่แตกต่างกันออกไปแล้วแต่แบรนด์ แล้วแต่ยี่ห้อ อาจจะขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ เป็นผ้าหรือหนัง จะพิมพ์ลายไม่พิมพ์ลายก็ได้ ซึ่งสามารถหยิบมาใช้ได้ทุกโอกาสและมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ทุกลุคเลยล่ะค่ะ

หยิบมาแมทช์กับเสื้อยืด กางเกงขายาว สวมทับด้วยแจ็กเก็ตหรือเชิ้ตตัวโคร่ง พร้อมคอมพลีทด้วยรองเท้าผ้าใบก็ได้ลุคเท่ ๆ แคชวล ๆ ลุคหนึ่งแล้วค่ะ

– กระเป๋าเป้หูรูด –

หยิบมาแมทช์กับเสื้อยืด กางเกงขายาว สวมทับด้วยแจ็กเก็ตหรือเชิ้ตตัวโคร่ง พร้อมคอมพลีทด้วยรองเท้าผ้าใบก็ได้ลุคเท่ ๆ แคชวล ๆ ลุคหนึ่งแล้วค่ะ

– กระเป๋าเป้หูรูด –

การจะหยิบกระเป๋าเป้หูรูดมามิกซ์แอนด์แมทช์นั้นก็ไม่ใช่เรื่องยากอะไร แถมยังให้ลุคสตรีทสุด ๆ อีกด้วยล่ะค่ะ เริ่มง่าย ๆ แค่มีเสื้อยืดกับกางเกงขาสั้นดีไซน์เท่ ๆ สักตัว พร้อมด้วยแจ็กเก็ตขนาดกำลังพอดีคลุมทับอีกที คอมพลีทด้วยสนีกเกอร์สักคู่ เท่านี้ก็เท่บาดใจจนสาว ๆ อุทาน อปป้าว่ะ อย่างแน่นอนค่ะ!!

Source: 부테로