ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา!! พาส่อง 5 เซเลปที่วาดรูปได้สวยเวอร์จนต้องตะลึง!!

35

นักร้องนักแสดงบางทีก็ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา หรือความสามารถในการแสดงออกร้องเล่นเต้นรำเท่านั้น ทว่ายังมีความสามารถทางศิลปะที่ทำเอาหลายคนต้องอ้าปากค้างเลยทีเดียว แต่จะมีใครบ้างนั้น ตามมาส่องพร้อม ๆ กันเลยค่าา

– ซึลกิ RED VELVET –

(@hi_sseulgi)

ไม่ได้มีดีแค่เสียงร้องในฐานะนักร้องนำจาก RED VELVET เท่านั้น แต่ซึลกิยังมีความสามารถในการวาดภาพด้วยสีชอล์กอีกด้วย สวยมาก ๆ เลยใช่ไหมล่ะคะ?

– จองกุก BTS –

(Twitter: @BTS_twt)

นักร้องหลักจาก BTS ก็ไม่น้อยหน้า กับการวาดรูปภาพเหมือนตัวเองที่ลายเส้นนั้นเฉียบคมสุด ๆ !! เรียกได้ว่าเป็นศิลปินเต็มเลยจริง ๆ ค่ะ กับจองกุกนักร้องเสียงหลักจาก BTS คนนี้ ~~~

– คิมยูจอง –

 (@you_r_love)

นอกจากทักษะการแสดงที่ยอดเยี่ยมและรอยยิ้มที่สดใสของนักแสดงสาวคิมยูจองแล้ว ทักษะการวาดภาพระบายสีของเธอก็ไม่เป็นสองรองใครเลยล่ะค่ะ ทั้งมีชีวิตชีวาและเลือกใช้สีสันได้อย่างลงตัวที่สุด!!

– ซออึนซู –

(@jj_minii)

ถ้าใครเคยดูซีรีส์หมอชื่อดัง Dr.Romantic น่าจะคุ้นเคยกับตัวละครยอนฮวามาบ้างใช่ไหมคะ? และตัวละคนยอนฮวาคนนั้นก็คือนักแสดงสาวซออึนซูคนนี้นี่เองล่ะค่ะ ชื่นชมกับความน่ารักสดใสของเธอไม่พอ ก็ต้องมาชื่นชมปลื้มปริ่มกับฝีมือการวาดภาพละเลงสีของเธออีก มองเผิน ๆ นึกว่าศิลปินวาดภาพชื่อดังซะอีกนะคะเนี่ย!! *O*

วีเนอร์ ซงมินโฮ

แร็ปเปอร์สุดเฟี้ยวจาก WINNER อย่างซงมินโฮ หรือมิโน นั้นไม่ได้มีดีแค่หน้าตาสุดเท่และความสามารถในการแร็ปอย่างเดียว มิโนยังมีความสามารถในการวาดรูปอีกด้วย ถ้าสาว ๆ คนไหนฟอลไอจีมิโนอยู่น่าจะเคยชินกับรูปภาพงานศิลปะต่าง ๆ ที่เขาเคยลงเอาไว้ บอกเลยว่าเฟี้ยวกว่าหน้าตาของมิโนก็งานศิลปะของเขานั่นแหละ!!

Source: 걸스타일 코리아