ชวนแฟนมาใส่รองเท้าคู่!! แนะนำรองเท้าผ้าใบคู่รัก 5 สไตล์จาก 5 แบรนด์ดัง

12

มาปรับลุคคู่รักให้ดูดีมีสไตล์ด้วยรองเท้าผ้าใบคู่รักทั้ง 5 สไตล์ที่ OPPAWA หยิบมาฝากในวันนี้กันค่ะ มาส่องพร้อม ๆ กันเลยค่าา

– Nike Classic Cortez –

รองเท้าสนีกเกอร์หรือรองเท้าวิ่งทรงคลาสสิกในตำนานของ Nike โดดเด่นด้วยตัวรองเท้าทำจากหนังและหนังสังเคราะห์ทนนาน ที่สำคัญดีไซน์เรียบง่ายด้วยการใช้สีธรรมดา ๆ อย่างสีขาว-ดำ น้ำเงิน-แดง สำหรับคู่รักคนไหนชอบความเรียบง่าย ๆ สบาย ๆ แต่ก็ดูเป็นคู่รักหวานกุ๊กกิ๊กก็ขอแนะนำสนีกเกอร์จาก Nike คู่นี้เลยค่ะ

– Excelsior Bolt Low –

 รองเท้าผ้าใบดีไซน์คลาสสิก เพิ่มเติมคือความเก๋ของพื้นรองเท้าที่ค่อนข้างหนาทว่าก็ดูดีมีสไตล์สุด ๆ คู่รักที่ชอบแต่งตัวสไตล์มินิมอลเสื้อกางเกงผ้าฝ้ายน่าจะชอบ เพราะเป็นรองเท้าที่หยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้ง่าย ด้วยดีไซน์และสีที่ใช้

– New Balance 480v5 –

สุดยอดสนีกเกอร์ตัวจริงจาก New Balance คู่รักสายสปอร์ตต้องเป็นปลื้มอย่างแน่นอน ใส่ออกกำลังกายก็ได้ ใส่ไปเที่ยวก็ดี ด้วยดีไซน์สุดเก๋แบบ Ugly-Shoe บุหนังอย่างดี ใส่สบาย แถมราคาก็พอรับได้อีกด้วย บอกเลยว่าคู่รักสายสปอร์ตห้ามพลาดค่ะ!

– Adidas Originals BW Army –

สนีกเกอร์สุดออริจินัลสไตล์วินเทจจาก Adidas ที่มาพร้อมวัสดุหนังอย่างดี น้ำหนักเบา ใส่สบาย ดีไซน์สวย มีทั้งสีขาวและดำให้เลือก คู่รักสายวินเทจห้ามพลาดเลยค่ะ อาจจะทำให้แฟนสาวให้สีขาว แล้วแฟนหนุ่มใส่สีดำก็ดูเข้ากันได้อย่างลงตัวแน่นอนค่ะ

– Converse Chuck Taylor All Star Classic –

คู่รักสายสตรีทห้ามพลาด!! รองเท้าผ้าใบสุดคลาสสิกที่ไม่ว่าใครหน้าไหนก็ต้องรู้จักเป็นอย่างดีกับ Converse Chuck Taylor All Star Classic ดีไซน์เรียบง่าย น้ำหนักเบา ใส่สบาย เพิ่มความเท่ด้วยแบบหุ้มข้อ ใช้สีรองเท้าเป็นลูกเล่นในการจับคู่ ผู้หญิงอาจจะสีแดงสดใส ผู้ชายสีกรมท่าสุดเท่ก็ได้เช่นกัน

Source: 뷰라보 라이프